Về chúng tôi

Kính thưa Qúy khách !

“ Nỗ lực đem đến niềm tin ” là tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của Công ty TNHH Sắt Thép Xây Dựng MInh Đức và cũng cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn chuyển tới các khách hàng và đối tác.

Trong suốt 6 năm kể từ ngày thành lập, hiện tại, Minh Đức với đội ngũ kỹ sư lành nghề, cùng với hơn 200 nhân công luôn sẵn sang cung cấp cho Qúy khách một quy trình chuẩn về xây dựng. Chúng tôi cam kết đem đến cho những công trình những sản phẩm cọc bê tông chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm và đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm cọc bê tông mà chúng tôi đang cung cấp. Trong những năm qua nhờ nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất và đào tạo tay nghề cho cán bộ công nhân viên. Công ty đã đưa ra những sản phẩm cọc bê tông giá thành cạnh tranh, cũng như chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào công trình xây dựng. Với những kỹ sư trẻ, năng động và ham học hỏi, chúng tôi luôn cố gắng sử dụng những phương pháp thi công hiện đại nhất vào từng công trình, từng dự án.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất thi công ép cọc bê tông của Việt Nam nói chung, Công ty Minh Đức đang ngày càng hướng tới sự hoàn thiện về hệ thống quản lý, nâng cao nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác kinh doanh để đạt đến tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi luôn phấn đấu để mọi chất lượng dịch vụ được hoàn hảo hơn, mọi quy trình được chuyên nghiệp hơn.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, tôi trân trọng gửi lời tri ân đến Quý Cơ quan, Ban ngành hữu quan, đến các đối tác trong và ngoài nước, Quy cổ đông, Quy khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, ủng hộ Công ty Minh Đức trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong và tin tưởng sự hỗ trợ và hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Kính chúc Qúy vị sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng,