Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/vatlieux/cocbetong.com.vn/wp-content/themes/Divi/includes/builder/functions.php on line 4766
Đà Nẵng: Hướng dẫn kỹ thuật trong thiết kế, thi công gạch không nung | Cọc bê tông đúc sẵn, bê tông ly tâm, cọc cừ thi công tại Hà Nội

Hội Xây dựng Đà Nẵng và Viện KHCNXD (Bộ Xây dựng) vừa phối hợp tổ chức Hội thảo Hướng dẫn kỹ thuật trong thiết kế, thi công sử dụng gạch không nung (GKN) năm 2018.

Với việc tổ chức hội thảo lần này cũng là một trong những chương trình hành động của Đà Nẵng trong công tác sản xuất và sử dụng GKN để cho việc sản xuất và sử dụng sản phẩm được hiệu quả hơn. Đồng thời, thông qua hội thảo các chuyên gia chia sẻ về dây chuyền công nghệ và công tác quản lý chất lượng trong sản xuất sản phẩm GKN. Tổ chức hướng dẫn các đại biểu tham dự cách lập chỉ dẫn kỹ thuật trong thiết kế công trình sử dụng GKN, kỹ thuật trong thi công gạch và quy trình sử dụng GKN.

Phát biểu tại hội thảo, ông Lê Tùng Lâm – Phó giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội Xây dựng Đà Nẵng cho biết: Trong những năm qua, các cấp ngành các địa phương đã đẩy mạnh việc thực hiện sản xuất, đưa vào sử dụng GKN cho các công trình tại địa phương đã đạt những kết quả tốt. Bên cạnh đó, còn bộc lộ những tồn tại, hạn chế trong việc thiết kế, thi công xây dựng GKN. Vì vậy hội thảo lần này được tổ chức để chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin, cho các đơn vị, kiến thức, kỹ thuật trong thiết kế, thi công và hướng dẫn sử dụng GKN trong xây dựng để đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng của công trình. Qua đó tuyên truyền, vận động các đơn vị thi công sử dụng GKN cho các công trình để góp phần bảo vệ môi trường.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn